Home / Thể Thao Trên VTVcab / Men’s Futures 2016: Trực tiếp trên VTVcab

Men’s Futures 2016: Trực tiếp trên VTVcab

Ngày 25-7, Giải quần vợt Men’s Futures 2016 khởi tranh tại Trung tâm TDTT Cộng đồng Thành phố Mới Bình Dương. Hệ thống 9 giải từ Futures 1 đến Futures 9 được VTVcab tường thuật trực tiếp trên các kênh Thể thao TV, Thể thao TV HD và Thể thao Tin tức HD. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, giải quần vợt Men’s Futures được tường thuật trực tiếp trên truyền hình.

Năm nay, Men’s Futures  quy tụ 68 tay vợt chuyên nghiệp trong nước và quốc tế đến từ 41 nước, trong đó có các tay vợt mạnh đã đăng ký dự giải như: Alessandro Bega (Ý, 270 thế giới), Antoine Escoffier (Pháp, 398), Chan Hong (Hàn Quốc, 427), Hugo Nys (Pháp, 429), Bradley Mousley (Úc, 443)… Việt Nam có 4 tay vợt hàng đầu thi đấu gồm: Lý Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên, Trịnh Linh Giang, Vũ Artem. Tổng trị giá giải thưởng của hệ thống giải Men’s Futures 2016 là 90.000 USD.

images652481_1501c

Từ sau thành tích vô địch giải trẻ Wimbledon đôi nam, Lý Hoàng Nam là tay vợt được người hâm mộ Việt Nam kỳ vọng đi sâu vào những vòng trong của Men’s  Futures. Với phong độ hiện nay, Lý Hoàng Nam hứa hẹn lập thành tích nổi trội tại giải đấu quan trong này để thăng hạng trên bảng xếp hạng ATP. Với sự hội tụ đầy đủ của chùm kênh hàng đầu Việt Nam như: VTVcab, HTV, HTVC, VTC, K+, SCTV, AVG cùng việc truyền dẫn phát sóng đầy đủ các giải bóng đá hàng đầu châu Âu, VTVcab luôn đồng hành cùng các sự kiện, giải đấu diễn ra trong nước mang đến khán giả một bức tranh toàn cảnh đa dạng và phong phú nhất về thế giới thể thao.

VTVcabhcm.com.vn

Men’s Futures 2016: Trực tiếp trên VTVcab
Rate this post

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Chat
1