Home / Tin Tức VTVcab HCM / Đăng ký VTVcab HD tại TP. HCM trúng xe máy Yamaha Acruzo

Đăng ký VTVcab HD tại TP. HCM trúng xe máy Yamaha Acruzo

Lễ bốc thăm trúng thưởng xe máy yamaha Acruzo tại Tp.HCM khi đăng ký VTVcab hd
Lễ bốc thăm trúng thưởng xe máy yamaha Acruzo tại Tp.HCM khi đăng ký VTVcab hd

Vừa qua trên địa bàn thành Phố Hồ Chí Minh ( TP.HCM ) tưng bừng khuyến mại đối với khách hàng đăng ký mới lắp đặt dịch vụ của VTVcab HD. Chương trình áp dụng từ 01/06/2016, chương trình khuyến mại lớn đó là lễ bốc thăm trúng thưởng vào 10 đợt với phần quà hấp dẫn là 02 chiếc xe máy yamaha Acruzo vào mỗi dịp cuối tuần, đã có rất nhiều khách hàng đã trúng thưởng,

Ngày 22/6, buổi lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình “Đăng ký HD, trúng Acruzo” của VTVcab diễn ra minh bạch với sự góp mặt của đại diện Cục Công tác phía Nam – Bộ Công Thương, đại diện các khách hàng thân thiết của VTVcab tại TP Hồ Chí Minh. Theo đó, 2 khách hàng may mắn (tuần 1 và tuần 2) được trao thưởng là anh Nguyễn Quang Vượng (số hợp đồng: 5767090) và chị Hồ Thị Thu Hồng (số hợp đồng: 5757249).

Chương trình “Đăng ký HD, trúng Acruzo” của VTVcab diễn ra từ ngày 2/6 – 15/7/2016. Theo đó, mỗi tuần sẽ tiến hành bốc thăm trúng thưởng tìm ra chủ nhân của 1 chiếc xe máy Yamaha Acruzo. Chương trình được triển khai với những khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ VTVcab HD tại TP.HCM.

Ngoài 2 khách hàng đã may mắn trúng thưởng, cơ hội sẽ đến với 4 khách hàng của những tuần tiếp theo. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành chủ nhân của giải thưởng có giá trị này! Để biết thông tin chi tiết về chương trình “Đăng ký HD, trúng Acruzo”, quý vị có thể gọi tới số 0919092386 (24/24h) hoặc tìm đến chi nhánh TP Hồ Chí Minh của Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (18 Huỳnh Lan Khánh, quận Tân Bình) để được giải đáp.

VTVcab hân hạnh phục vụ quý khách tại TP HCM

Đăng ký VTVcab HD tại TP. HCM trúng xe máy Yamaha Acruzo
5 (100%) 1 vote

About Admin

Check Also

Số hóa truyền hình mặt đất

Số hóa truyền hình mặt đất – VTVcab đảm bảo cung cấp tín hiệu cho khách hàng

Theo lộ trình số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất, ngày 15/8/2016 ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Chat
1